đồ gia dụng

Cách chọn bộ xoong nồi đẹp phù hợp với gia đình

cách chọn bộ xoong nồi đẹp phù hợp từng gia đình

Bộ xoong nồi đẹp bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.

Do đó, trong bài viết này, Cookhouse sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ xoong nồi đẹp phù hợp với từng gia đình, cá nhân. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.

Chọn Bộ Xoong Nồi đẹp theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Có rất nhiều kiểu bộ nồi, cũng như số lượng các món trong từng bộ nồi. Bạn khó có thể biết được bộ nồi nào có chất lượng tốt. Vì vậy hãy chọn kích thước và số lượng nồi, chảo phù hợp với phong cách sống của bạn. 

Bộ xoong nồi đẹp 3 Món: Thích Hợp cho Người Sống Một Mình

Đối với những bạn sống một mình, có rất nhiều bộ nồi bao gồm hai chảo rán và một nồi. Nếu sản phẩm có nắp đậy đi kèm có thể dùng chung cho cả chảo và nồi, hay tay cầm rời, bạn có thể tiết kiệm diện tích lưu trữ đáng kể

Nhìn chung, với bộ xoong nồi 3 món, bạn sẽ không gặp khó khăn khi sống tự lập một mình.

Bộ xoong nồi đẹp 4 Món bao gồm Nồi Mini: Thích Hợp cho Hai Người

Đối với những bạn sống hai người, hãy chọn bộ nồi 4 món, bao gồm bộ nồi 3 món đi kèm một nồi mini. Có rất nhiều bộ nồi có thêm nắp đậy và tay cầm dài cho nồi mini.

Nếu bạn có hai nồi, bạn có thể sử dụng nồi nhỏ để hấp thực phẩm, trong khi nồi lớn để luộc mì. Thậm chí nhiều bộ nồi có tới hai chảo rán, nên bạn có thể nấu nhiều món khác nhau cùng lúc. Đối với cặp đôi mới cưới, khi có con bạn có thể mua thêm nồi chảo giống như bộ nồi ban đầu, để sử dụng lâu dài trong tương lai. 

Bộ xoong nồi đẹp 5 Món gồm Nắp Đậy và Chảo Rán: cho Gia Đình 4 Người trở lên

Đối với gia đình có đông thành viên, hãy lựa chọn bộ nồi 5 món trở lên với nhiều loại nồi và chảo, một số loại nồi có đi kèm nắp đậy rất chắc chắn để dùng khi bảo quản và chảo rán. Thậm chí bộ nồi 10 món trở lên có rất nhiều phụ kiện như nắp, tay cầm, nắp đậy bảo quản, chảo rán. 

Nắp bảo quản rất thuận tiện để lưu trữ các vật dụng chưa dùng đến, trong khi chảo rán trứng rất hữu ích làm bữa sáng hay hộp đồ ăn trưa. Những vật dụng này có tính tiện dụng trong nhiều trường hợp, và dễ sử dụng khi mua theo bộ nồi từ đầu, thay vì mua riêng lẻ sau này. Tuy nhiên nếu bộ nồi của bạn không kèm nắp, bạn vẫn có thể dễ dàng mua lẻ tại các cửa hàng.

Chọn Cấu Tạo Đa Lớp, để Sử Dụng Lâu Dài

Khi lựa chọn một bộ nồi, bạn sẽ muốn sử dụng chúng lâu dài. Có rất nhiều chất liệu chế tạo nên chảo, nhưng hãy lựa chọn loại có cấu trúc đa lớp, kết hợp tính năng nổi trội của nhiều chất liệu khác nhau.

Chất liệu phổ biến thường thấy trong bộ nồi là sự kết hợp của nhôm và thép không gỉ. Nhiều sản phẩm còn được phủ lớp Fluororesin ngăn ngừa cháy xém, khi tận dụng khả năng dẫn nhiệt tốt của nhôm và tính năng không rỉ sét của thép không gỉ. Bạn có thể sử dụng thoải mái cho đến khi lớp phủ bong tróc.

Ngoài ra, bộ nồi có giá thành càng cao, lớp phủ sẽ càng có độ bền cao. Chi phí sẽ gia tăng một chút, nhưng hiệu suất sử dụng sẽ cao hơn nhiều, so với việc thay thế bộ nồi mỗi khi xuống cấp. Nếu bạn muốn sử dụng trong thời gian dài, hãy chú ý đến nhà sản xuất và giá thành.

Chọn Thiết Kế Tay Cầm Rời Thuận Tiện

Hiện nay có nhiều bộ nồi có tay cầm rời. Do tay cầm có thể linh hoạt tháo rời, bạn có thể xếp chồng nồi, chảo và lưu trữ gọn gàng hơn. Đồng thời, chi tiết nối giữa tay cầm và chảo, thường không vệ sinh được, nay có thể làm sạch nhanh chóng, sử dụng cực kì dễ dàng.

Ngoài ra, có rất nhiều nồi, chảo bạn có thể mua tay cầm sau, nhưng sẽ thuận tiện hơn khi nấu nướng có hai tay cầm hai bên gắn sẵn. 

Chọn Bộ xoong nồi đẹp phải có Ít Nhất 1 Nắp Đậy

Điều quan trọng cần kiểm tra cuối cùng là số lượng nắp đậy có trong bộ nồi. Hầu hết các bộ nồi cơ bản đều có một nắp đậy, nhưng có một số bộ chỉ có chảo rán hoặc chảo không có nắp. Với nắp đậy đi kèm, bạn sẽ nấu nướng thuận tiện hơn, ví dụ như hấp hay đun sôi, do đó hãy chọn sản phẩm có ít nhất một nắp đậy.

Một số sản phẩm còn có nắp đậy riêng cho cả chảo rán và chảo. Sẽ rất khó để mua nắp đậy riêng lẻ sau này, nên nếu bạn muốn sử dụng chảo rán có nắp, hãy kiểm tra số lượng nắp đậy có trong mỗi bộ nồi.

Xem thêm: Cách chọn mua bộ nồi chảo chống dính

Đặt hàng tại website: https://dogiadungchinhhang.com.vn/. hoặc liên hệ trực tiếp số hotline để được tư vấn và giao hàng tận nhà:

bài viết liên quan

2 thoughts on “Cách chọn bộ xoong nồi đẹp phù hợp với gia đình

  1. minh trang viết:

    Mình mới mua 1 bọ nồi bên shop dùng thích lắm. Cảm ơn shop

    1. admin viết:

      Cảm ơn Minh Trang. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *