CookHouse – Đồ gia dụng chính hãng với mong muốn trở thành thương hiệu về đồ gia dụng nhập khẩu từ Đức được nhiều người biết đến.

CookHouse với phương châm tiếp thị và kinh doanh luôn “ Đặt khách hàng làm trung tâm, hướng về khách hàng “. Mang đến cho khách hàng có những trải nghiệm mới lạ về chất lượng sản phẩm, giá cả và hơn thế nữa là chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. Đến với CookHouse khách hàng sẽ được thỏa mãn với nhu cầu xây dựng tổ ấm từ vật dụng trong nhà có chất lượng tốt – bền mà không thiếu phần thẩm mỹ cao. Ngôi nhà bạn sẽ được toát lên vẻ tao nhã,  sang trọng.

logo cookhouse

Ý nghĩa thương hiệu & logo: CookHouse

  • Cook: “Nồi cơm” Được thay thế có 1 chữ “O”– Một vật dụng không thể thiếu trong gian bếp mỗi ngôi nhà. Nó thể hiện cảm giác ấm áp mà mọi gia đình đều hướng đến. 
  • House: “Ngôi nhà” – Hình ảnh mái nhà là mái che là tổ ấm mà mỗi người chúng ta đều hướng. Mái nhà ấy thể hiện mọi vật dụng trong nhà cần có Cook House sẽ cung cấp.
  • Màu chủ đạo: Cam – Trắng – Đen

– Cam: Là một màu kích thích sự sáng tạo, vui vẻ, ấm áp và năng động. Màu cam thể hiện cho sự sống của ngôi nhà và sự an toàn

– Đen: Là một màu đơn sắc nhưng nó thể hiện sự táo bạo, độc đáo. Tạo ra sự tinh vi và rất sang trọng.

  • CookHouse được hiểu với ý nghĩa sản phẩm là những vật dụng thiết yếu cần có trong mọi gia đình. Sản phẩm mà CookHouse chuyên nhập khẩu từ Đức được dựa theo 3 yếu tố quan trọng đó chất lượng tốt, sang trọng và tiện lợi.
  • Tầm nhìn và sứ mệnh: CookHouse mong muốn trở thành một công ty cung cấp đồ gia dụng Đức đứng top đầu tại Việt Nam.Với sứ mệnh giúp các hộ gia đình có được những sản phẩm đồ gia dụng an toàn nhất, chất lượng nhất, dùng bền nhất.

Tham khảo thêm: