đồ gia dụng

Top thiết bị nhà bếp thông minh cho gian bếp hiện đại

thiet-bi-nha-bep-thong-minh-10

Gian bếp có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của gia đình. Tổ chức không gian bếp vừa tiện ích vừa hiện đại sẽ giúp cho người nội trợ có cảm hứng nấu nướn hơn. Không những vậy thiết bị nhà bếp thông minh luôn là mong muốn của mọi gia đình.

Phụ kiện tủ bếp trên

Giá nâng hạ tủ bếp

Đây là một món thiết bị nhà bếp thông minh phải nói là tiện lợi nhất trong tủ bếp. Vì nó được thiết kế như một cỗ mấy được nâng lên hạ xuống với bốn mức trợ lực. Giúp bạn có thể sắp xếp bát đĩa một cách dễ dàng mà không cần lo tủ bếp quá cao.Bạn cũng có thể tối đa được không gian tủ bếp hơn. Những bát đĩa không dùng đến có thể được cất giữ gọn gàng trên cao.

thiet-bi-nha-bep-thong-minh
Giá nâng hạ tủ bếp

Giá nâng hạ tủ bếp là một thiết bị nhà bếp thông minh thường được lắp đặt ngay trên bồn rửa vì chúng liền tay khi vệ sinh, rửa chén bát dễ dàng đưa lên. Giá nâng hạ được thiết kế hai tầng, mỗi tầng đều có khay đựng nước nhỏ xuống và có thể lấy ra vệ sinh dễ dàng,

Giá bát đĩa cố định

Bên cạnh giá nâng hạ thiết bị nhà bếp thông minh các bạn cần đầu tư đó là giá bát đĩa cố định. Một sét hai tầng, được thiết kế bằng inox 304 nên hoàn toàn yên tâm về độ bền, sạch và sang trọng.

thiet-bi-nha-bep-thong-minh
Giá bát đĩa cố định

Thiết bị nhà bếp thông minh này thường được sử dụng để những chén, đĩa, bát tô ít sử dụng của gia đình. Vì hai tầng nên lượng lưu trữ khá lớn.

Phụ kiện tủ bếp dưới

Giá xoong nồi bát đĩa

Thiết bị nhà bếp thông minh này là phụ kiện cơ bản nhát trong không gian của tủ bếp dưới. Chúng thường xuyên được sử dụng nên sắp đặt phía bên dưới để tiện cho việc nấu nướng, vệ sinh và cất giữ.

thiet-bi-nha-bep-thong-minh
Giá xoong nồi bát đĩa

Hôm nay Cook House giới thiệu với mọi người loại giá xoong nồi bát đĩa inox hộp. Tuy thiết bị này chưa được người Việt sử dụng nhiều. Nhưng bên châu Âu rất ưu thích sự sang trọng của nó.

Thiết bị nhà bếp thông minh này có hai loại khác nhau. Loại cánh kéo ( Mặt cánh tủ gắn vào phụ kiện, có thể kéo ra kéo vào ). Loại cánh mơ ( cánh không gắn vào phụ kiện) Nên bạn cần lưu ý đến thiết kế tủ bếp nhé!

Thùng đựng gạo âm tủ

Thùng gạo cũng đucợ xe như thiết bị nhà bếp thông minh khác. Khi bạn không cần để riêng một thùng gạo khác bên ngoài tủ gay mất thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thùng gạo với đầy đủ màu sắc kích thước khác nhau.

thiet-bi-nha-bep-thong-minh
Thùng đựng gạo âm tủ

Mức độ chứa gạo của mỗi thùng gạo khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn có thể mua loại thùng từ 10kg cho đến 30kg.

Phụ kiện góc tủ bếp

Phụ kiện góc tủ được xem là thiết bị bếp thông minh giải phóng không gian góc bếp. Góc tủ bếp với hệ thống ra kéo khai thác tối đa không gian trong góc tủ bếp. Bằng các giá, rổ, ngăn đựng kéo ra đẩy vào rất kéo léo và thông minh.

thiet-bi-nha-bep-thong-minh
Phụ kiện góc tủ bếp

Với hệ thống ray trượt và rổ đựng người dùng dễ dàng kéo ra đầy vào một cách thông minh các rổ đựng phía trong trong khi các rổ này có thể lấy ra lắp vào nên dễ dàng trong việc vệ sinh.

Hệ giá kho

Nếu như tủ lạnh là nơi chứa đựng những thức ăn cần bảo quản trong điều kiện lạnh và ướt thì hệ giá kho như tên gọi của nó là nơi để những đồ khô. Hệ giá kho hay tủ đựng đồ khô là phụ kiện quan trọng trong tủ bếp, nhất là bếp lớn ở các gia đình với các mẫu bếp chữ L, G, U.

thiet-bi-nha-bep-thong-minh
Hệ giá kho

Hệ giá kho được cấu tạo với 2 tầng, 4 tầng và 6 tầng, với chiều rộng từ 450mm đến 600mm, năng lực chứa đựng rất lớn và nhiều hơn rất nhiều so với tủ lạnh.

Hệ giá treo tủ bếp

Hệ giá treo là tập hợp liên hoàn các thiết bị nhà bếp thông minh khác. Đây là các phụ kiện và gạch nối giữa bếp trên và bếp dưới. Các phụ kiện này được treo lên thành tường và tiện ích giúp người nội trợ nhanh tay thao tác các vật dụng cần thiết khi chế biến và nấu nướng các món ăn.

thiet-bi-nha-bep-thong-minh
Hệ giá treo tủ bếp

Hiện nay, có hai loại giá treo inox nan và giá treo inox hộp cho phụ kiện hệ giá treo nên tuỳ vào thiết kế và gu thẩm mỹ riêng. Người mua có thể chọn loại nào vừa ý và thích hợp với thiết kế của căn bếp mình.

🤙Chi tiết vui lòng liên hệ qua:

Website: https://dogiadungchinhhang.com.vn/

Shopee: https://shopee.vn/shop/326676607/

Youtube: https://www.youtube.com/channel

Facebook: Đồ Gia Dụng Chính Hãng

Hotline: 0856325755

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *